Dầu gội thiên nhiên dược liệu Thebol – Thương hiệu Việt chất lượng quốc tế

hị trường Việt Nam hiện nay đang tràn ngập những sản phẩm ngoại nhập, cạnh tranh gay gắt với những sản phẩm quốc nội và làm không ít thương hiệu Việt phải điêu đứng. Tuy nhiên, một trong những sản phẩm làm nên thương hiệu Việt và trụ vững là dòng sản phẩm dầu gội dược liệu The Bol của VMG, được tung ra thị trường nhằm cung cấp nhu cầu về chăm sóc bản thân con người, sức khỏe ngày càng cao của người tiêu dùng.


Dầu gội dược liệu The Bol, dầu gội thiên nhiên hiệu quả ngay lần đầu tiên

Dầu gội dược liệu The Bol được sản xuất từ những nguyên liệu thiên nhiên cao cấp, cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cho tóc, phục hồi tóc hư tổn , giúp kích thích mọc tóc, làm dài tóc,  hương thơm cỏ cây dịu nhẹ mang lại cảm giác sảng khoái sau mỗi lần sử dụng. Thậm chí có thể làm đen tóc, tóc mọc ra không còn bạc đầu giống như những sản phẩm dầu gội đen tóc thảo dược chuyên dụng. Cụ thể hơn về hiệu quả qua mỗi lần sử dụng, sau lần đầu tiên thì gàu sẽ được loại sạch, giảm bớt số lượng gàu trên tóc, giảm hẳn các triệu chứng ngứa da đầu nhanh chóng. Sau 2, 3 tháng sử dụng sẽ giúp giảm thiểu tình trạng xơ rối, gãy rụng, giúp tóc chắc khỏe, Sau thời gian dài sử dụng, sẽ kích thích mọc tóc, làm dài tóc, dày tóc, cải thiện tình trạng tóc rụng, không còn triệu chứng khô xơ tóc, phục hồi nhanh chóng cho làn tóc hư tổn.

Những ai dùng được dầu gội này?

Sản phẩm phù hợp với tất cả mọi người vì độ an toàn và lành tính của nó. Những bạn gái có mái tóc mỏng, dễ gãy rụng vì môi trường làm việc, hay stress trong công việc hằng ngày mà mái tóc dần rụng đi mà bạn không để ý thấy. The Bol sẽ giúp những cô nàng điệu đà, tóc đẹp lại càng đẹp hơn, mềm mượt hơn và bóng khỏe hơn, tự tin tung bay trong gió. Không chỉ mang lại mái tóc đẹp cho các bạn nữ, mà The Bol cũng sẽ giúp các bạn nam đang mất đi vẻ tự tin, nam tính của mình chỉ vì không tự tin với mái tóc xấu.

Những loại The Bol được bán trên thị trường

Dòng sản phẩm dầu gội dược liệu The Bol là đề tài khoa học được VMG nghiên cứu nhiều năm và được quốc tế công nhận, đã cho tung ra thị trường với 3 loại chính:
Chai màu đỏ phù hợp với những bạn có mái tóc yếu, khô xơ và chẻ ngọn, đồng thời giúp sẽ giúp tóc được mềm mượt hơn. Khi sử dụng chai màu xanh, sẽ giúp bạn cải thiện mái tóc hay gãy rụng và hơn thế nữa, rất tốt cho da đầu hói rụng, giảm bớt tình trạng rụng tóc không kiểm soát và có khả năng kích thích mọc tóc, mấy bạn rụng tóc an tâm rồi nhé. Và cuối cùng là chai màu vàng, không chỉ phù hợp với chị em phụ nữ không thôi, cánh mày râu cũng dùng được nữa. Anh chàng nào đang thiếu tự tin với mái tóc bóng nhờn, chưa hết một ngày là tóc đã bết dính lại hoặc đang làm việc trong môi trường đầy khói bụi thì còn chần chừ gì nữa mà không triển ngay một em The Bol về nào.

Niềm tin của mọi người với The Bol

Rất nhiều chủ salon tin tưởng vào dầu gội dược liệu The Bol, lượng tiêu thụ của những salon order dầu gội rất lớn vì đây là sản phẩm dầu gội dược liệu đã được chứng nhận bởi các cơ quan ban ngành đồng thời được xác nhận bởi các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành. Khách hàng đến với salon chăm sóc tóc của mình, đã được chủ salon giới thiệu loại sản phẩm dầu gội dược liệu này. Họ rất tin tưởng để sử dụng cho những khách hàng của mình, đồng thời cũng rất được khách hàng yêu thích, liên tục yêu cầu sử dụng mỗi khi tới salon chăm sóc tóc. The Bol được yêu thích chính là nhờ chất lượng vượt trội của nó, một thành quả của thương hiệu Việt, giá cả lại vô cùng hợp lý nhưng chất lượng sánh ngang tầm với những sản phẩm ngoại nhập đắt tiền. Đã có hàng triệu khách hàng tin dùng và yêu thích The Bol trong suốt thời gian qua. Mặc dù thường xuyên nhuộm, uốn, duỗi… làm đủ kiểu với mái tóc, nhưng sử dụng dầu gội dược liệu The Bol, tóc đã phục hồi rõ ràng, tóc khỏe và mềm mượt hơn trước và đặc biệt yêu thích hơn khi đó là sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên lành tính. Thậm chí, những người nổi tiếng, tần suất làm tóc, tác động lên tóc 24/24, họ rất chăm chút coi trọng mái tóc của mình cũng đang hoàn toàn tin dùng The Bol như Thanh Mai, Ninh Dương Lan Ngọc, Nam Em…
Mọi người đều yêu thích dầu gội dược liệu The Bol, một sản phẩm thuần Việt, an toàn và chất lượng, bí quyết làm đẹp tóc của mọi người, mọi nhà. Còn bạn thì sao!

Nhận xét

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến